Nhà Chú Thắng Kiến Xương – Thái Bình

THIẾT KẾ NHÀ GỖ ĐẸP – NHÀ GỖ XOAN 4 GIAN

Mẫu thiết kế nhà gỗ đẹp được chính tay những người thợ làm nhà gỗ lành nghề tại Công Ty TNHH Lâm Đại Việt thực hiện, ngôi nhà gỗ xoan 4 gian được thi công hoàn thiện vào cuối năm 2015 tại thành phố Hải Dương. Ngôi nhà gỗ được thiết kế mang thuần nét nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ, với các hoạt tiết hoa văn được chạm khảm một cách tinh tế. Kết cấu ngôi nhà gồm vì, xà, câu đầu, cột… tất cả đều được lắp ghép một cách chính xác nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ các máy móc hiện đại, giúp các điểm ghép có độ chính xác cao, tăng độ bền và sự chắc chắn cho ngôi nhà.

Kích thước các cột trong nhà: Cột cái vanh 100cm, Cột con vanh 85cm, Cột hiên vanh 75cm.

Ngoài việc thiết kế và thi công căn nhà thì Lâm Đại Việt còn thi công lắp ráp hệ thống bàn thờ gồm, hoành phi, câu đối, án gian, ngai thờ, sập thờ.. Các sản phẩm được sơn son thếp vàng giúp khu vực bàn thờ trở lên sang trọng và tôn quý hơn.

Thiết kế nhà gỗ đẹp luôn đem lại niềm vui cho người thi công như chúng tôi, nhưng niềm vui lớn nhất là được nhìn thấy công trình của mình đã được các gia chủ sử dụng sau nhiều năm mà công trình vẫn giữ được sự nguyên vẹn như khi mới hoàn thành.

Yêu cầu thiết kế các hoạt tiết hoa văn trong ngôi nhà phải mang đậm nét cổ của nhà gỗ cổ truyền thống Bắc Bộ, kết cấu ngôi nhà cũng phải mang đậm nét bản sắc của người Bắc, và chính xác hơn thì ngôi nhà được thiết kế theo phong cách nhà gỗ xứ Đoài.

 

Moị thông tin về nhà gỗ, các bạn hãy liên hệ đến Công Ty TNHH Lâm Đại Việt để được tư vấn!

Địa chỉ: Thôn 2, xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất, Tp. Hà Nội

Hotline: 0974768386/0937663345 ;

Email : lamdaivietso1@gmail.com